7 cách vẽ mặt Halloween cho trẻ em đơn giản đáng yêu dễ thương nhất

Một trong những dấu mốc quan trọng khi con bạn lớn lên là khi chúng bắt đầu tỏ ra thích trang điểm, cách trang điểm cho trẻ em là cả một quá trình. Nào! Cùng tìm hiểu xem sao nhé!

xem thêm>> cho thuê cổ trang

Có thể khó trang điểm cho khuôn mặt của trẻ. Tuy nhiên, nếu con bạn biểu diễn trên sân khấu, hoặc tham gia một lễ hội nào đó, cần phải trang điểm nếu không sẽ không thể nổi bật được quá nhiều so với ngày thường.

May mắn thay, có một số thủ thuật giúp cho cách trang điểm cho trẻ em dễ dàng hơn nhiều. Với sự thực hành và một chút kiên nhẫn, con bạn sẽ sớm chiếm được thành công. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách các cách trang điểm cho trẻ em ngay cả trong các dịp lễ hội như Halloween, trên sân khấu biểu diễn,..v..v… cùng theo dõi nhé!

Cách trang điểm cho trẻ em trên sân khấu

Bước 1: Rửa mặt

Bạn hãy chải tóc lên và bắt đầu với khuôn mặt sạch sẽ bằng cách tẩy tế bào chết hoặc đơn giản là rửa sạch. Thoa một ít kem dính lên môi của bạn để làm mềm chúng.

Bước 2: Làm sạch miếng bọt biển

Bóp và thấm nước vào miếng bọt biển của bạn sau đó vắt nó ra.

Bước 3: Thoa phấn nền

Bơm kem nền dạng lỏng của bạn lên mu bàn tay và thoa như bình thường, đảm bảo hãy thoa đều xuống cổ. Nếu bạn có bột, bạn có thể sử dụng luôn.

Bước 4: Đánh má hồng

Lấy phấn má hồng của bạn, vuốt lên và xuống má của bạn đến tận thái dương.

Bước 5: Tô màu lông mày của bạn

Sử dụng màu đậm hơn một chút so với lông mày của bạn trên bảng phấn mắt và tô chúng bằng cọ có góc cạnh.

Bước 6: Đánh phấn mắt

Bắt đầu bằng cách tán màu sáng nhất trên mí mắt của bạn. Lấy một màu nâu nhạt và tô ở góc ngoài của mắt. Bây giờ, hãy tìm màu đậm nhất của bạn và vuốt nó theo nếp gấp và nhẹ dưới xương chân mày của bạn.

Bước 7: Thêm phấn mắt

Quay trở lại màu sáng nhất của bạn và đánh màu đó lên khóe mắt trong và ngay dưới đường kẻ mắt.

Bước 8: Uốn lông mi

Bước 9: Chuốt Mascara

Dùng mascara của bạn làm cho nó nặng hơn ở bên ngoài.

Bước 10: Thoa son môi của bạn

Tô son môi như bình thường.

Các cách trang điểm cho trẻ em trong dịp lễ hội Halloween

Vật liệu bạn sẽ cần để vẽ mặt halloween dễ dàng

Bọt biển

Màu sơn ( đen , trắng và màu xanh )

Chất lượng cọ sơn

Một cốc nước (đối với cọ vẽ)

Hai bát nước (đối với bọt biển)

Một dây buộc tóc để giữ cho tóc khỏi mặt

Cách vẽ mặt

Bắt đầu với khuôn mặt màu trắng và thoa nhẹ nhàng khắp mặt. Mẹo với cách này là không làm ướt miếng bọt biển vì bạn muốn có một lớp dày đẹp. Tôi đắp một lớp phủ đầu tiên, để khô và sau đó áp dụng lớp thứ hai. Tôi cũng quét vôi trắng nhẹ trên bất kỳ cánh tay, cổ, vai hoặc vùng ngực trần nào.

Không cho anh chị em vào phòng. Họ là một kẻ gây mất tập trung lớn và có thói quen quấn quít đứa trẻ đi cùng bạn!

Tiếp theo, dùng đầu ngón tay thoa màu đậm lên mí mắt và tô màu nhạt hơn quanh mí mắt trên và dưới mắt. Tôi trộn một số màu xanh và đen với nhau để tạo ra màu của tôi.

Đừng lo lắng về việc trở nên hoàn hảo, một khi bạn bắt đầu kết hợp tất cả lại với nhau. Phần khó nhất là làm cho đôi mắt có màu sắc tương tự.

Khi đã có màu chính, nó chỉ là trường hợp pha trộn nhẹ nhàng bằng cách sử dụng hỗn hợp nước và màu. Tôi thêm màu trắng vào các cạnh và chấm đi. Nó hơi giống như tranh vẽ. Thực hành trên tay trước, bạn hoàn toàn có thể thay đổi doanh số bán hàng bằng cách thoa một chút màu trắng hoặc đen.

Sử dụng mu bàn tay của bạn như một bảng màu sơn để pha trộn các màu sắc.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Máy chạy bộ
  5. Máy chạy bộ

Khi bạn đã hoàn thành đôi mắt, hãy lấy cọ vẽ và vẽ một đường cười lớn từ bên này sang bên kia của khuôn mặt. Đừng làm cọ quá ướt và sử dụng cọ chất lượng tốt với độ cong chắc chắn cho sợi lông. Tô màu vào môi và tô một số đường dọc. Đừng quá quý trọng lời thoại. Với trẻ em, tốc độ rất quan trọng vì chúng thích di chuyển!

Trên đây là cách trang điểm cho trẻ em trên sân khấu cũng như cách vẽ mặt Hallloween cho trẻ em. Hi vọng bạn sẽ tìm được cách trang điểm thích hợp cho con bạn mà vẫn không kém phần nổi bật trong những dịp lễ này nhé!

Nguồn: http://chothuecotrang.com/

Tin Liên Quan