Collagen Nào Tốt Cho Phụ Nữ 40 Tuổi?

Nói chung, sự sản xuất collagen của chúng ta sẽ tự nhiên giảm khi chúng ta già đi, đó là lý do tại sao nhiều người đang chuyển sang bổ sung collagen có collagen loại 1 để hỗ trợ làn da khỏe mạnh. Ví dụ, collagen loại 1 có thể được tìm thấy trong các chất bổ sung có collagen bò hoặc cá. Chúng cũng thường có một số axit amin, bao gồm proline, glycine và hydroxyproline. Cá hoặc collagen biển thường dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể vì nó tương đồng với collagen trong con người. Collagen trứng, nằm trong lòng trắng và vỏ trứng, chứa chủ yếu là collagen loại I, nhưng cũng có thể có các loại collagen khác, bao gồm collagen loại X. Nếu bạn còn băn khoăn ở tuổi 40 nên uống collagen loại nào thì đây là câu trả lời cho bạn, đó chính là collagen loại 1. Hãy bổ sung những thực phẩm chức năng dạng viên uống hoặc dạng kem, có chế độ ăn uống phù hợp để tăng cường lượng collagen giúp cơ thể và làn da phát triển tốt hơn.

Nên mua collagen ở đâu để đảm bảo an toàn?

Trên thị trường có vô số nơi bán collagen, từ cửa hàng, siêu thị, trang thương mại điện tử, website, fanpage…. nhưng không phải mua collagen ở đâu cũng bán đúng hàng chính hãng, đúng giá và có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Mua viên uống trắng da collagen Sắc Ngọc Khang đảm bảo những yếu tố sau:

– Giá niêm yết: Sắc Ngọc Khang luôn để giá niêm yết trên từng sản phẩm để khách hàng có thể theo dõi và tham khảo. Công khai minh bạch trong quá trình mua bán sản phẩm, luôn đặt trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng lên hàng đầu.

– Địa chỉ uy tín: Collagen Sắc Ngọc Khang tự hào là địa chỉ mua bán sản phẩm collagen giúp phục hồi và tái tạo làn da số 1 Việt Nam, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng, luôn đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng.

– Giấy chứng nhận sản phẩm: Được cấp giấy chứng nhận công bố sản phẩm Bộ Y tế, an toàn vệ sinh thực phẩm, có tem nhãn phụ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đến với Collagen Sắc Ngọc Khang bạn sẽ không còn phải lăn tăn và lo lắng mua collagen ở đâu tốt nữa.

Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công dụng của collagen, giải đáp được thắc mắc tuổi 40 nên uống collagen loại nào và mua collagen chính hãng ở đâu? Để được tư vấn sản phẩm phù hợp và hiệu quả, hãy liên hệ ngay với Collagen Sắc Ngọc Khang bạn nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Tin Liên Quan