Loại collagen nào là tốt nhất cho tóc?

Khi tìm kiếm collagen phục hồi tóc hư tổn tốt nhất để tăng cường cho tóc của bạn, điều cần thiết là chọn một loại đặc biệt chứa nhiều collagen loại 1, được tìm thấy trong collagen nguồn biển ở các loài cá. Mặc dù có hơn 16 loại collagen khác nhau nhưng collagen loại 1 phù hợp nhất để duy trì mái tóc, làn da và móng tay trẻ trung. Không chỉ các phân tử loại 1 nhỏ hơn và do đó có sẵn sinh học hơn, mà loại collagen này đặc biệt giàu axit amin hydroxyproline, là một khối xây dựng quan trọng của làn da khỏe mạnh. Các loại collagen khác cung cấp những lợi ích khác nhau ngoài mái tóc khỏe mạnh hơn. Ví dụ, loại 2 và 3 rất giàu axit amin glycine và proline, thường chịu trách nhiệm về sức khỏe xương, khớp và cơ quan. Collagen nguồn biển ở các loài cá hoang dã rất giàu collagen loại 1, tạo ra một lựa chọn tuyệt vời để biến hóa mái tóc của bạn trở nên dày và căng bóng! Collagen từ cá biển bao gồm 100% peptide collagen loại 1 làm cho nó trở thành một lựa chọn mục tiêu cho những người đặc biệt tìm kiếm lợi ích tăng cường tóc của collagen. 

Cách bổ sung collagen cho tóc hiệu quả

Để đảm bảo cơ thể có đủ lượng collagen cần thiết để duy trì mái tóc chắc khỏe và dày dặn của mình, bạn cần bổ collagen phục hồi tóc hư tổn với liều lượng nhất định mỗi ngày. Sau một thời gian, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời của nó, bạn có thể bổ sung collagen bằng 2 cách cực kì hiệu quả và an toàn:

– Bổ sung collagen phục hồi tóc hư tổn bằng nguồn thực phẩm tự nhiên

Collagen chỉ được tìm thấy ở động vật, đặc biệt là xung quanh xương. Tuy nhiên, có một số vitamin hỗ trợ sản xuất collagen tự nhiên. Những chất dinh dưỡng này dễ dàng được tìm thấy trong các nguồn thực vật, làm cho chế độ ăn uống toàn diện trở thành chìa khóa cho mức độ cao. Ví dụ như: Nước dùng xương, cá hồi, trứng, cam quýt,…

– Bổ sung collagen phục hồi tóc hư tổn từ nguồn collagen thay thế

Để nhanh chóng tăng lượng collagen, nguồn collagen thay thế như kem và mặt nạ tóc, collagen dạng bột hoặc viên nén, mũ gel có thể hữu ích để sử dụng, đó là một trong nhiều chất bổ sung có sẵn trên thị trường. Collagen có sẵn tại nhiều nhà thuốc bán lẻ và cửa hàng trực tuyến, không yêu cầu toa thuốc và có thể rất hiệu quả. Hãy sàng lọc kỹ và chắc chắn chọn đúng địa chỉ chất lượng để mua collagen có giấy chứng nhận an toàn và đã qua thử nghiệm.

Trong khi hầu hết người lớn ăn một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm các nguồn protein động vật đầy đủ có thể tạo ra đủ collagen, một số người chọn bổ sung collagen để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp, sức khỏe xương khớp, sức khỏe da và tóc. Trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về collagen phục hồi tóc hư tổn và cách bổ sung chúng thật hiệu quả, an toàn. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Tin Liên Quan