Lông mày lá liễu: Có thể bị lãng quên nhưng chưa từng mai một

Với phái nữ, lông mày chính là biểu tượng vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người. Dáng chân mày lá liễu được xem là một trong những kiểu dáng được yêu thích và lựa chọn qua hàng thập kỷ đến nay. Cùng điểm qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nào

xem thêm>> cho thuê cổ trang

Từ lâu, hình dáng và màu sắc của hàng chân mày gần như đã trở thành đại diện cho cách trang điểm trên khuôn mặt của phụ nữ. Dáng lông mày lá liễu thanh tú được nhiều người ưa chuộng. Vậy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây về chân mày lá liễu nhé

Thế nào là một chân mày lá liễu?

Lông mày lá liễu, đúng như tên gọi, lông mày nhọn và có hình dáng giống như lá liễu. Lông mày cong khá rộng, đồng thời thể hiện dáng lông mày cong và kéo dài từ đuôi mắt đến đuôi mắt là dáng lông mày thường được khen ngợi và chị em rất thích tự vẽ. Sau hàng ngàn năm trang điểm lông mày cổ xưa, lông mày lá liễu thanh tú và nhẹ nhàng vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay.

Cách vẽ chân mày lá liễu

Lông mày lá liễu còn phù hợp với những cô nàng có đôi mắt to, để chân mày tương đối thanh mảnh, dáng lông mày cong có thể làm nổi bật khí chất và khiến tổng thể khuôn mặt trở nên thu hút hơn. Cũng có thể thực hiện với sự hỗ trợ của thẻ kẻ mày, bạn có thể dùng chì kẻ mày để vẽ hình dáng cơ bản của lông mày, sau đó dùng bột kẻ mày tô vào phần mày nhạt hơn, sao cho lông mày thanh tú hơn. Dưới đây hướng dẫn đơn giản để vẽ chân mày lá liễu 

 • Tránh lông mày và dùng bột tán lông mày để lấp khoảng thưa thớt giữa hai đầu lông mày ra ngoài đầu lông mày từ đoạn giữa để tạo dáng lông mày tự nhiên.
 • Sử dụng bột lông mày đậm hơn trong hộp bột lông mày chia độ để vẽ một đường cong đuôi lông mày hoàn hảo.
 • Dùng chì kẻ mày không thấm nước có màu tự nhiên để kẻ đường viền chân mày từ đỉnh đến cuối chân mày.
 • Dùng lược chải lông mày xoắn ốc chải nhẹ nhàng toàn bộ lông mày để giúp tóc bồng bềnh hơn, màu lên tự nhiên và đều màu hơn.
 • Sử dụng kem dưỡng lông mày để chỉnh sửa lông mày sâu để lông mày sáng hơn và làm da trông sáng hơn. Chỉ cần đưa nó nhẹ nhàng qua chân mày và kéo dài ra phía sau.

Một số dáng chân mày đẹp hiện nay

 • Lông mày lưỡi liềm

Lông mày lưỡi liềm là lông mày có hình dạng giống như con thiêu thân. Phụ nữ có tướng lông mày như vậy là người hiền lành, ân cần, rất mực chiều chồng, dạy dỗ lẫn nhau sau khi kết hôn là mẫu phụ nữ truyền thống điển hình.

 • Lông mày thẳng

Lông mày thẳng không có đỉnh lông mày, hơi xếch lên trên, chiều dài ngắn hơn lông mày kiếm, về cuối lông mày rắn chắc hơn là dáng lông mày rất nam tính, cũng có bạn gái thích dáng lông mày này, thể hiện tính khí ngang tàng. Lông mày một đường mang lại cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng và nhân hậu, còn lông mày một đường có thể cho Tongyan che đi tuổi thiếu nữ.

 • Lông mày cong

Toàn bộ lông mày nhấp nhô, cao và phóng đại Đỉnh lông mày là 3/5 tổng thể lông mày, tạo hình vòng cung duyên dáng, tạo cảm giác như nâng người, thể hiện nét dịu dàng, duyên dáng, phúc đức của người phụ nữ (phù hợp với khuôn mặt vuông, nhưng cũng phù hợp với một số Phụ nữ trưởng thành).

 • Lông mày lưỡi kiếm 

Loại lông mày thẳng và hơi giống hình kiếm được nâng lên ở cuối, thường được gọi là lông mày ngược. Dù trong công việc hay tình yêu, anh ấy luôn tràn đầy tinh thần chiến đấu và sự tự tin, năng động và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. Người khác phái giàu sang, may mắn, con cháu cũng có may mắn, nắm quyền chi phối trong gia đình có thể hướng đàn ông xây dựng gia đình êm ấm.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Ghế massage
 2. Ghế massage
 3. Ghế massage
 4. Ghế massage
 5. Máy chạy bộ
 6. Xe đạp tập
 7. Ghế massage

Qua bài viết trên bạn đã biết về dáng chân mày lá liễu, đồng thời cách vẽ chân mày lá liễu đơn giản và dễ thực hiện. Bên cạnh đó có thể tham khảo một số kiểu dáng lông mày đẹp phổ biến hiện nay nhé

Nguồn: http://chothuecotrang.com/

Tin Liên Quan