Sắc Ngọc Khang bị thu hồi – Có nên tiếp tục sử dụng?

Đứng trước thông tin Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm , nhiều người tiêu dùng đã đặt ra nghi vấn rằng có nên tiếp tục sử dụng sản phẩm của thương hiệu này hay không? Nhằm gỡ rối cho vấn đề này cũng như cung cấp những thông tin xác thực từ Công ty HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi, chúng tôi đã tổng hợp bài viết dưới đây. Lăn chuột và đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé!

1. Nguyên nhân Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm – bạn đã hiểu đúng chưa?

Mặc dù đã qua khá lâu nhưng thông tin Sắc Ngọc Khang bị thu hồi vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng. Theo đó, vào tháng 1/2020, 04 sản phẩm đến từ Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Thiên Phú đã bị thu hồi Giấy công bố và các sản phẩm trên thị trường. Nhiều người đặt dấu hỏi lớn về thực hư chất lượng sản phẩm và tỏ ra dè chừng khi lựa chọn.

Theo thông tin Công ty HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi, đúng là việc thu hồi 04 sản phẩm (trong đó có 02 thực phẩm chức năng của Sắc Ngọc Khang) của Công ty Hoa Thiên Phú là hoàn toàn có thật nhưng nguyên nhân không phải đến từ chất lượng sản phẩm như nhiều người đã nghĩ. Theo đó, thu hồi Giấy công bố và sản phẩm đang lưu hành là một bước nằm trong kế hoạch phát hành số sản phẩm mới của Hoa Thiên Phú. 

Vào cuối năm 2019, đơn vị này đã nộp đơn lên Cục An toàn thực phẩm về việc cấp số phát hành sản phẩm mới và thu hồi là một trong những bước cần thiết trong tiến trình cấp số công bố sản phẩm mới được quy định trong Luật An toàn thực phẩm. Có thể thấy đây là một sự kiện mà Công ty Hoa Thiên Phú đã chủ động và không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm Sắc Ngọc Khang.

2. Có nên tiếp tục sử dụng sản phẩm của Sắc Ngọc Khang?

Cũng trong thông cáo Công ty HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi gửi các báo đài, sản phẩm Sắc Ngọc Khang sau đợt bị thu hồi vào năm ngoái vẫn giữ nguyên chất lượng và khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Thực phẩm chức năng Sắc Ngọc Khang và Sắc Ngọc Khang ++ đều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên có lợi trong việc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp như:

  • Astaxanthin – vi tảo lục từ Nhật Bản.
  • Chiết xuất mầm đậu nành – 80% isoflavone.
  • Chiết xuất nhau thai cừu của Úc.
  • Các loại cao khô: Quy râu, Thục địa, Ngưu tất, Cao khô Ích mẫu.
  • Chiết xuất từ dầu gấc….

Sản phẩm Sắc Ngọc Khang đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn GMP-WHO và có giấy công bố sản phẩm của Cục An toàn thực phẩm Việt Nam nên không có khả năng xảy ra sự cố khi lưu thông trên thị trường. Quan trọng nhất, công dụng thực tế của thực phẩm chức năng Sắc Ngọc Khang chính là câu trả lời cho chất lượng.

3. Tại sao dùng sản phẩm từ Sắc Ngọc Khang lại không đạt hiệu quả như ý?

Hàng nhái thương hiệu

Một trong những lý do khiến Sắc Ngọc Khanh chủ động phát hành số sản phẩm mới nhằm hạn chế nguy cơ bị làm nhái, làm giả thương hiệu. Trước đây vào năm 2014, Công ty HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi do công ty Đại Tây Dương làm giả thương hiệu và bị Cục An toàn thực phẩm thu hồi. Và phải mất một khoảng thời gian, đơn vị mới được minh oan.

Không chỉ là đơn vị này mà còn rất nhiều các sản phẩm làm nhái thương hiệu Sắc Ngọc Khang tồn tại trên thị trường. Nếu chẳng may chọn phải những sản phẩm này thì chẳng những không mang lại hiệu quả mà còn có thể gây ra nhiều hệ lụy cho người dùng. 

Sử dụng không đúng cách

Bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, nó chỉ phát huy tối đa tác dụng khi người dùng sử dụng một cách hợp lý theo khuyến cáo. Trường hợp uống quá nhiều, quá ít hoặc sử dụng không đều đặn cũng là nguyên nhân khiến sản phẩm không đạt hiệu quả như mong muốn. 

Không chú trọng chăm sóc

Nhiều chị em uống Sắc Ngọc Khang thường ỷ lại vào sản phẩm mà không chú trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ da. Đặc biệt là một chế độ sinh hoạt khoa học, không thức khuya, dinh dưỡng hợp lý, thoa kem chống nắng đều đặn và kết hợp “trong uống ngoài thoa”. Còn nếu vừa sử dụng sản phẩm vừa thực hiện nhiều hoạt động tàn phá cơ thể và làn da thì chắc chắn dù uống bao nhiêu cũng không thể hiệu quả được. 

4. Địa chỉ bán Sắc Ngọc Khang chất lượng

Bên cạnh thông tin Công ty HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi thì việc làm thế nào để mua được sản phẩm chính hãng cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Trong thị trường phức tạp, để chọn mua được các sản phẩm Sắc Ngọc Khang chính hãng, khách hàng có thể mua ở các địa chỉ sau:

  • Website chính thức của Công ty Hoa Thiên Phú
  • Đại lý hay nhà phân phối chính thức của Sắc Ngọc Khang
  • Các nhà thuốc lớn như Pharmacity, Long Châu, Phano Pharmacy, ECO Pharmaceuticals, Phúc An Khang, Mỹ Châu,…
  • Các kênh bán hàng trực tuyến như Shopee, Lazada (lưu ý chọn mua hàng mall). 

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, chúng ta cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra kết luận. Đối với Sắc Ngọc Khang, người tiêu dùng cần tham khảo thông tin Công ty HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi để hiểu hơn về nguyên nhân sự kiện thu hồi. Nếu chỉ vì một hiểu lầm từ việc thu hồi mà bỏ qua một dòng sản phẩm chất lượng thì thật là đáng tiếc đúng không nào? Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Tin Liên Quan