Tập thể dục cho vòng 1

Bí quyết của phụ nữ có bộ ngực hoàn hảo nằm ở chế độ ăn uống đầy đủ và tập thể dục thường xuyên. Hãy xem thử danh sách các bài tập tăng vòng 1 dưới đây xem sao nhé!

xem thêm>> cho thuê cổ trang

Mỗi ngày, bạn có thể nhìn thấy hàng triệu phụ nữ có bộ ngực đẹp. Họ ở trên TV, trên bảng quảng cáo,…. Đôi khi bạn có thể cảm thấy ghen tị và bạn ước mình có bộ ngực vừa to vừa săn chắc. Không sao, hãy cùng tham khảo những bài tập tăng vòng 1 dưới đây nhé!

Ngày nay, có nhiều cách để đạt được vẻ ngoài như mong muốn. Nếu bạn muốn trông gầy hơn, bạn nên chọn loại áo có kiểu dáng mỏng, còn nếu bạn muốn ngực trông to hơn, chỉ cần mua áo lót có gọng. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, giải pháp không phải là vĩnh viễn – bạn sẽ cần thực hiện một số thay đổi sâu hơn. Cùng thực hiện các bài tập tăng vòng 1 dưới đây để có được vòng 1 như ý muốn nào!

Top 10 bài tập tăng vòng 1 phổ biến nhất

1 STABILITY BALL CHEST PRESS

Khi so sánh với máy ép sàn , máy ép bóng ổn định cho phép cơ tam đầu và ngực của bạn di chuyển trong một phạm vi chuyển động rộng hơn, nhắm mục tiêu đến các cơ của bạn ở một mức độ lớn hơn.

2 DUMBBELL PULLOVER

Dumbbell pullovers hoạt động đồng thời hai cơ đối lập: cơ ngực và cơ lưng. Tập lưng và ngực cùng lúc có thể giúp cải thiện tư thế và nâng ngực.

3 ELBOW SQUEEZE SHOULDER PRESS

Combo này kết hợp giữa ép khuỷu tay với bài tập nhấn vai và nhắm vào toàn bộ phần trên cơ thể, giúp bạn cải thiện thẩm mỹ cơ thể.

4 MEDICINE BALL PUSH UP

Bằng cách thêm một quả bóng thuốc vào bài chống đẩy thường xuyên của bạn, bạn sẽ cho phép các cơ của bạn di chuyển trong phạm vi chuyển động rộng hơn. Điều này khiến chúng bị căng thẳng nhiều hơn và dẫn đến tăng trưởng.

5 DUMBBELL PLANK ROTATION

Ván là một bài tập tăng vòng 1  tuyệt vời để tăng cường cốt lõi và cải thiện tính linh hoạt, tư thế và sự ổn định của bạn. Bằng cách vặn mình, bạn cũng đang tham gia và củng cố phần trên cơ thể, biến bài tập này thành một bài tập toàn thân mạnh mẽ.

6 CHEST FLY

Với các bài tập nhắm vào các cơ của bạn, như cử động cơ ngực hoặc ép ngực, bạn nên luôn siết chặt và co các cơ pec của mình theo hướng đồng tâm hoặc phần nâng lên của số lần thực hiện. Siết cơ làm tăng công việc liên quan và mang lại nhiều sức mạnh và mật độ cơ hơn.

7 COBRA LAT PULLDOWN

Điều rất quan trọng là phải thêm các bài tập lưng, như bài cobra lat pulldown, vào bài tập của bạn. Tăng cường cơ lưng của bạn giúp giữ cho cột sống thẳng hàng, cải thiện tư thế và nâng ngực.

8 TRICEP DIPS

Tricep dips là một bài tập tăng vòng 1 tuyệt vời để siết chặt cơ tam đầu của bạn và nếu được thực hiện với hình thức phù hợp, bài tập này cũng sẽ giúp ngực của bạn tăng lên. Thực hiện chậm các lần lặp lại và tập trung vào việc sử dụng cơ bắp của bạn trong suốt quá trình chuyển động.

9 AROUND THE WORLDS

Các bài tập thể dục trên khắp thế giới nhắm vào vai, ngực, lưng, hình thang và mỡ. Để tăng sức mạnh phần trên cơ thể, cải thiện tư thế và nâng ngực, điều quan trọng là phải nhắm mục tiêu không chỉ vào phía trước và sau của phần trên mà còn cả hai bên.

10 STANDING Y RAISE

Cơ thể chúng ta thích nghi với căng thẳng nhanh chóng, vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, chúng ta cần phải tập luyện chăm chỉ và thử thách cơ bắp của mình bằng các bài tập khác nhau, như bài Y raise. Giữ cho việc tập luyện của bạn trở nên vui vẻ và thú vị bằng cách thêm các phiên bản sửa đổi của các bài tập này, thay đổi số bước và đại diện cũng như thay đổi trọng lượng của quả tạ.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập

Lời khuyên cho buổi tập

Mẹo 1 – Bắt đầu bài tập của bạn với 10 phút khởi động .

Mẹo 2 – Thực hiện 3 hiệp từ 12 đến 15 lần lặp lại và chọn mức tạ phù hợp với cơ bắp của bạn. Vài đại diện cuối cùng sẽ rất khó.

Mẹo 3 – Căng cơ trên của bạn vào cuối buổi tập.

Mẹo 4 – Thêm các bài tập cho phần thân dưới , cốt lõi và tim mạch vào lịch trình hàng tuần của bạn.

Mẹo 5 – Ăn đủ protein để giúp xây dựng và duy trì khối lượng cơ bắp của bạn.

Những bài tập trên đây khá đầy đủ và tương đối dễ thực hiện. Nếu bạn kiên trì tập luyện bài tập tăng vòng 1  hằng ngày và kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, thì không lâu đâu các bạn sẽ có thể có được vòng 1 hoàn hảo như ý muốn. Chúc các bạn sớm thành công!

nguồn:https://chothuecotrang.com/

Tin Liên Quan