Tìm hiểu viên uống collagen giá bao nhiêu và cách phân biệt

Tùy theo trọng lượng và thương hiệu thì viên uống collagen trên thị trường hiện nay có giá giao động từ 400.000~ 1.000.000 VNĐ. Quý khách hàng khi mua hàng nên chú ý nguồn gốc, chất lượng và kiểm tra độ chính hãng của sản phẩm. Vì gần đây có rất nhiều đơn vị cung cấp collagen giá thật chất lượng giả, khiến người dùng hiệu quả không bao nhiêu mà còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình.

Sau đây sẽ là một vài mẹo giúp bạn phân biệt collagen giả, collagen thật:

Check mã vạch

Nên chú trọng 3 số đầu của mã vạch để biết chính xác sản phẩm nhập từ đâu. Ví dụ như sản phẩm của Việt Nam là 893, của Australia là 930- 933, Mỹ là 060- 139 hay 019 và từ 030- 039.

Hình thức in ấn sản phẩm

Vì công nghệ làm nhái bao bì rất tinh vi nên nhà sản xuất thường nâng cao chất lượng in ấn cho hình thức sản phẩm của mình. Theo đó, màu sắc hàng giả thường có chất màu in nhạt, in mờ, hình ảnh cẩu thả hơn so với hàng chính hãng.

Nhận biết qua đơn vị cung cấp

Nên tìm đến nhà cung cấp có tên tuổi, uy tín nhiều năm trên thị trường. Chưa từng vướng vào phốt bán hàng giả nào từ khách hàng trước.

3. Đơn vị cung cấp collagen chính hãng hiện nay

Đừng để tiền bạc, thời gian của bạn trở thành vô ích khi đặt niềm tin vào những địa chỉ không an toàn. Hãy liên hệ đến đơn vị chuyên cung cấp collagen chính hãng của chúng tôi ngay hôm nay, cam đoan 100% sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng, giá cả phải chăng đặc biệt chiết khấu cao cho đơn hàng lớn.

Liên hệ qua hotline để được tư vấn chi tiết về vien uong collagen gia bao nhieu và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Tin Liên Quan