Skip to content

Ngày ra mắt tất cả phim Marvel từ năm

Ngay ra mat cua tat ca phim marvel tu nam

Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm đáng nhớ cho người hâm mộ Marvel, với sự ra mắt liên tục của nhiều bộ phim đỉnh cao. Bắt đầu từ “Black Widow”, bộ phim solo đầu tiên của Black Widow – Natasha Romanoff, diễn viên Scarlett Johansson đã tái xuất với vai diễn quen thuộc. Bộ phim này sẽ ngỏ của 2020 và ra mắt để khán giả trải nghiệm hành trình nguy hiểm và đầy bí ẩn của nữ siêu anh hùng.

Tiếp đó, “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” là bộ phim thứ hai trong Phase Four của Marvel Cinematic Universe (MCU). Bộ phim này xoay quanh câu chuyện của Shang-Chi, một võ sĩ vĩ đại, bị cuốn vào cuộc chiến chống lại tổ chức đen tối Ten Rings. Nhân vật chính Shang-Chi do Simu Liu thủ vai, đồng thời bộ phim này cũng được đánh giá cao về việc mang lại một phong cách võ thuật mới cho thương hiệu Marvel.

Ngày ra mắt phim Marvel

Trong năm 2021, các fan hâm mộ Marvel sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim đáng chú ý. Dưới đây là danh sách ngày ra mắt của tất cả các phim Marvel trong năm 2021.

1. Black Widow – Ngày ra mắt: 9 tháng 7, 2021

Black Widow là bộ phim khai màn cho Phase Four của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim kể về cuộc phiêu lưu của Natasha Romanoff sau sự kiện trong phim Avengers: Endgame.

2. Shang-Chi và Huyền Thoại Tám Đầu Rồng – Ngày ra mắt: 3 tháng 9, 2021

Shang-Chi và Huyền Thoại Tám Đầu Rồng là bộ phim thứ hai của Phase Four và tập trung vào nhân vật Shang-Chi. Phim sẽ giới thiệu khán giả với một siêu anh hùng mới và văn hóa Phương Đông.

3. Eternals – Ngày ra mắt: 5 tháng 11, 2021

Eternals là bộ phim thứ ba của Phase Four và mở rộng vũ trụ Marvel với một nhóm siêu anh hùng mới. Phim sẽ đưa khán giả vào cuộc chiến của những người bất tử để bảo vệ Trái Đất.

4. Spider-Man: No Way Home – Ngày ra mắt: 17 tháng 12, 2021

Spider-Man: No Way Home là bộ phim tiếp theo của loạt phim Spider-Man trong MCU. Phim hứa hẹn mang đến nhiều yếu tố đa vũ trụ và mở ra một hướng đi mới cho câu chuyện của Spider-Man.

Đây là những bộ phim Marvel đáng chờ đợi nhất trong năm 2021. Các fan hâm mộ sẽ được thưởng thức những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và những trận chiến đầy kịch tính từ những siêu anh hùng ưa thích của mình.

Tất cả phim Marvel

Trong năm 2021, có nhiều bộ phim Marvel được ra mắt với nhiều câu chuyện hấp dẫn và những nhân vật quen thuộc. Dưới đây là danh sách các phim Marvel đã được phát hành trong năm 2021:

1. Black Widow (Người Góa Phụ Đen)

Ngày ra mắt: 9 tháng 7 năm 2021

 • Đạo diễn: Cate Shortland
 • Diễn viên chính: Scarlett Johansson, Florence Pugh, David Harbour, Rachel Weisz
 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Giật gân
 • Tóm tắt nội dung: Black Widow kể về Natasha Romanoff trong quá khứ, khi cô bắt đầu trốn chạy và tìm hiểu về quá khứ đen tối của mình. Cô sẽ phải đối mặt với nguy hiểm và đánh bại những kẻ muốn tiêu diệt cô và gia đình cô.

2. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (Shang-Chi Và Huyền Thoại Ngọc Hoàng)

Ngày ra mắt: 3 tháng 9 năm 2021

 • Đạo diễn: Destin Daniel Cretton
 • Diễn viên chính: Simu Liu, Awkwafina, Tony Leung, Michelle Yeoh
 • Thể loại: Hành động, Viễn tưởng
 • Tóm tắt nội dung: Shang-Chi là một cao thủ võ thuật và con trai của một trùm tội phạm. Anh phải đối mặt với quá khứ của mình khi được gọi trở lại bởi một tổ chức nguy hiểm. Anh sẽ phải sử dụng võ thuật của mình để chiến đấu chống lại sự ám mộc và bảo vệ thế giới.

3. Eternals (Những Vị Thần Bất Tử)

Ngày ra mắt: 5 tháng 11 năm 2021

 • Đạo diễn: Chloé Zhao
 • Diễn viên chính: Gemma Chan, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Angelina Jolie
 • Thể loại: Hành động, Viễn tưởng

Ngày ra mắt phim Marvel năm 2021

Dưới đây là danh sách ngày ra mắt của tất cả các phim Marvel trong năm 2021:

1. WandaVision

Ngày ra mắt: 15 tháng 1, 2021

2. The Falcon and the Winter Soldier

Ngày ra mắt: 19 tháng 3, 2021

3. Black Widow

Ngày ra mắt: 9 tháng 7, 2021

4. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Ngày ra mắt: 3 tháng 9, 2021

5. Eternals

Ngày ra mắt: 5 tháng 11, 2021

Đây là danh sách các phim Marvel sẽ được ra mắt trong năm 2021. Mỗi bộ phim mang đến những câu chuyện thú vị và hấp dẫn. Các fan của Marvel không nên bỏ lỡ bất kỳ một bộ phim nào từ series này.

Cùng theo dõi và trải nghiệm hành trình phiêu lưu, hành động và cảm xúc trong các bộ phim Marvel năm 2021!

Danh sách phim Marvel

Dưới đây là danh sách các bộ phim Marvel được phát hành trong năm 2021:

Tên phim Ngày ra mắt
WandaVision 15 tháng 1, 2021
The Falcon and The Winter Soldier 19 tháng 3, 2021
Black Widow 9 tháng 7, 2021
Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings 3 tháng 9, 2021
Eternals 5 tháng 11, 2021
Spider-Man: No Way Home 17 tháng 12, 2021

Với sự thành công của các bộ phim Marvel trong năm 2021, khán giả có thể mong đợi thêm nhiều dự án hay ho và hấp dẫn từ Marvel trong tương lai gần.

Phim Marvel ra mắt trong năm 2021

Trong năm 2021, hãng Marvel đã ra mắt một số bộ phim đáng chú ý. Dưới đây là danh sách các phim Marvel mà khán giả có thể xem trong năm này:

1. Phim Black Widow (Ngày Ra Mắt: 9 tháng 7)

Phim Black Widow xoay quanh cuộc sống của cựu điệp viên Natasha Romanoff và cuộc phiêu lưu mới của cô sau sự kiện trong bộ phim Captain America: Civil War. Được đánh giá là một trong những phim Marvel được mong đợi nhất, Black Widow hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm giải trí hấp dẫn cho khán giả.

2. Phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (Ngày Ra Mắt: 3 tháng 9)

3. Phim Eternals (Ngày Ra Mắt: 5 tháng 11)

Eternals nối tiếp sự kiện của Avengers: Endgame và đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu mới với những siêu anh hùng vô cùng mạnh mẽ và bất diệt. Bộ phim sẽ giới thiệu những nhân vật Eternals, những sinh vật bí ẩn có nguồn gốc từ ngoài Trái đất và họ sẽ đối đầu với một thế lực đáng sợ.

Đây chỉ là một số phần của dự án Marvel trong năm 2021 và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ. Mong rằng các bộ phim này sẽ thành công và tiếp tục mở rộng vũ trụ Marvel.

Ngày ra mắt của phim Marvel

Phim Marvel đã mang đến cho khán giả rất nhiều câu chuyện hấp dẫn về siêu anh hùng trong suốt nhiều năm qua. Và năm 2021 cũng không phải ngoại lệ, với nhiều bộ phim mới sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Dưới đây là danh sách ngày ra mắt của phim Marvel trong năm 2021:

1. The Falcon and the Winter Soldier

– Ngày ra mắt: 19 tháng 3 năm 2021.

– Đây là một trong những bộ phim Marvel đầu tiên ra mắt trên nền tảng streaming Disney+.

2. Black Widow

– Ngày ra mắt: 9 tháng 7 năm 2021.

3. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

– Ngày ra mắt: 3 tháng 9 năm 2021.

– Đây là bộ phim đầu tiên của Marvel có nhân vật chính là người châu Á.

4. Eternals

– Ngày ra mắt: 5 tháng 11 năm 2021.

5. Spider-Man: No Way Home

5. Spider-Man: No Way Home

– Ngày ra mắt: 17 tháng 12 năm 2021.

– Bộ phim này sẽ tiếp tục câu chuyện về Spider-Man sau các sự kiện trong Spider-Man: Far From Home.

Đây là một số bộ phim Marvel sẽ ra mắt trong năm 2021. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi những câu chuyện thú vị và hấp dẫn sẽ được tiếp tục mang đến.

CÁC BỘ PHIM MARVEL

Dưới đây là danh sách các bộ phim Marvel đã và sẽ ra mắt trong năm 2021 và các năm tiếp theo:

1. Black Widow (2021)

Black Widow là bộ phim siêu anh hùng Marvel do Công ty Marvel Studios sản xuất, và được phát hành bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Bộ phim nói về Natasha Romanoff, cựu điệp viên của S.H.I.E.L.D., sau sự kiện trong Captain America: Civil War. Bộ phim được khởi chiếu vào ngày 9 tháng 7 năm 2021.

2. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021)

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings là bộ phim siêu anh hùng Marvel dựa trên nhân vật Shang-Chi trên truyện tranh Marvel. Bộ phim được phát triển bởi Công ty Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 3 tháng 9 năm 2021.

3. Eternals (2021)

Eternals là bộ phim siêu anh hùng Marvel dựa trên nhóm nhân vật Eternals trong truyện tranh Marvel. Bộ phim do Chloé Zhao đạo diễn và được phát triển bởi Công ty Marvel Studios. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 5 tháng 11 năm 2021.

Đây là chỉ là một phần danh sách các bộ phim Marvel sẽ ra mắt trong năm 2021. Các bộ phim này đem đến những câu chuyện hấp dẫn, đầy hành động và phiêu lưu với những nhân vật siêu anh hùng được yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *