Những bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi tiếng

Có rất nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi tiếng mà không phải bạn nào cũng biết và xem qua, hãy cùng tìm hiểu:

Đúng vậy, Trung Quốc là một trong những quốc gia có nền điện ảnh cổ trang phát triển và đa dạng nhất trên thế giới. Dưới đây là một số bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi tiếng mà bạn có thể quan tâm:

 1. “Hoàn Châu Cách Cách” (Huan Zhu Ge Ge)
 2. “Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài” (The Deer and the Cauldron)
 3. “Tiếu Ngạo Giang Hồ” (Laughing in the Wind)
 4. “Tân Tam Quốc” (Three Kingdoms)
 5. “Đường Tăng Tổ Đại Danh Tăng” (Journey to the West)
 6. “Thập Nhị Công Phu” (Drunken Master II)
 7. “Sở Kiều Truyện” (Legend of the Sui and Tang Dynasties)
 8. “Dịch Nhân Kiệt” (Justice Bao)
 9. “Phượng Hoàng Cẩm Vân” (The Legend of Zhen Huan)
 10. “Thần Điêu Đại Hiệp” (The Return of the Condor Heroes)

Ngoài ra, còn rất nhiều bộ phim cổ trang khác nổi tiếng như “Lộc Đỉnh Ký”, “Thiên Long Bát Bộ”, “Bạch Phát Ma Nữ”, “Ngọa Hổ Tàng Long”, “Thiếu Lâm Tàng Kinh”, và “Lưu Bị Chấn Hưng”.

“Lộc Đỉnh Ký” (Luo Qing Chuan) là một trong những tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc nổi tiếng nhất, được chuyển thể thành nhiều phiên bản phim và truyền hình. Dưới đây là nội dung của bộ phim “Lộc Đỉnh Ký” phiên bản 1998:

Tập 1-10: Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Bách Cốt Tinh, một người không có trí nhớ, tình cờ được cứu bởi Trần Bách Lâm – một võ sư đang tìm kiếm hậu duệ. Trần Bách Lâm cho Bách Cốt Tinh học võ và dạy cho anh ta kỹ năng để tìm kiếm ký ức của mình. Trong quá trình tìm kiếm, Bách Cốt Tinh gặp được nhiều người bạn như Tiểu Long Nữ, Đông Tà Tây Độc, Tiểu Bạch và Tiểu Thư Quảng Lăng, cùng nhau hợp tác giải quyết các vấn đề và bí mật liên quan đến giang hồ.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. cho thuê cổ trang tphcm
 2. cho thuê cổ trang tphcm
 3. cho thuê cổ trang
 4. cần thuê cổ trang tphcm

Tập 11-20: Bách Cốt Tinh cùng Tiểu Long Nữ đi tìm “Thần Điện Đại Sư” và học được những kỹ năng võ công mới. Trong khi đó, Tiểu Bạch và Tiểu Thư Quảng Lăng tìm ra bí mật về mối quan hệ giữa Trần Bách Lâm và những người đàn ông trong quá khứ của ông. Đồng thời, Tiểu Long Nữ cũng phải đối mặt với người cha kẻ thù của mình – Tôn Ngộ Không.

nguồn: https://chothuecotrang.com/

Tin Liên Quan